Giai-phap-Video-Intercom-cho-biet-thu-chung-cu

Giải pháp Video Intercom – Chuông cửa màn hình cho biệt thự, chung cư

Giải pháp Video Intercom của Hikvision cung cấp khả năng xác minh âm thanh và video 2 chiều hiệu quả để kiểm soát truy cập. Phần mềm Hikcentral Professional sẽ cung cấp khả năng quản lý tập trung cho tất cả các thiết bị chuông hình với không chỉ chức năng cơ bản như cấu hình hàng loạt, theo dõi sức khỏe thiết bị mà còn gửi tin nhắn thông báo kèm theo hình ảnh và văn bản bằng tiếng việt.

Giải pháp Video Intercom cho biệt thự

Cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh được bắt đầu bằng những thao tác đơn giản trên hệ thống cửa màn hình của biệt thự

Hội tụ và kiểm soát bảo mật bằng 1 cú chạm đơn giản

 • Tất cả thiết bị trong nhà là thiết bị màn hình hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành android.
 • Bằng cách tích hợp app Hik-connect, các thiết bị màn hình có thể quản lý các thiết bị kiểm soát an ninh khác nhau như: Chuông hình, cảnh báo xâm nhập, IPCs, NVRs.
 • Hỗ trợ sữ dụng HikCentral Professional để gửi hình ảnh và văn bản tiếng việt tới các thiết bị màn hình trong nhà. Chẳng hạn như thông báo quản lý tài sản.
lắp đặt video intercom chuông cửa màn hình

Thiết bị kiểm soát bên ngoài đặt ở khu vực cổng hoặc sảnh và kết nối với khóa cửa để hỗ trợ đóng mở cửa. Màn hình kết nối với mạng internet và có thể liên kết với các thiết bị khác như: hệ thống kiểm soát cửa, hệ thống camera, hệ thống báo động… Sau đó được đẩy lên cloud và quản lý bởi app Hik-Connect.
Trên giao diện thiết bị có 3 giao diện chính có thể kết nối và liên kết tới các thiết bị. Đó là giao diện về Camera, Báo Động, Kiểm soát cửa.

Màn hình tích hợp app Hik-Connect để quản lý tất cả các thiết bị với thao tác vận hành đơn giản.

 • Làm việc như một thiết bị liên lạc trong nhà
  Xem trực tiếp trên camera.
  Nhận cuộc gọi đàm thoại.
  Gọi đến trung tâm quản lý
 • Làm việc với thiết bị camera xem trực tiếp và ghi lại video.
 • Làm việc với các thiết bị báo động một cách trực quan
  Điều khiển từ xa
  Tháo, gỡ
  Xóa cảnh báo
  Xác minh video 7s
 • Làm việc với các thiết bị Access Control
  Mở khóa cửa từ xa
  Kiểm tra dữ liệu truy cập

Tích hợp app của bên thứ ba

Người dùng có thể chọn cài đặt thêm 2 app của bên thứ ba trên thiết bị màn hình trong nhà và vận hành app với giao diện trực quan.

Giải pháp Video Intercom cho chung cư

Giải pháp liên lạc chuông hình phù hợp với cả chung cư mới và chung cư cũ

Sơ đồ giải pháp Video Intercom cho chung cư

Ở trong toàn nhà mỗi căn hộ sẽ được trang bị 1 thiết bị màn hình. Chọn loại màn hình cảm ứng, kích thước tùy thuộc vào các dòng sản phẩm khác nhau. Thiết bị màn hình có thể kết nối với các door bell hay chuông cửa.

Toàn bộ các màn hình này sẽ được kết nối qua các switch và kết nối với các thiết bị máy trạm bên ngoài thông qua cáp LAN. Các thiết bị bên ngoài được hỗ trợ tích hợp với các khóa cửa dùng để kiểm soát cửa.

Tất cả các thiết bị được quản lý bằng phần mềm Hikcentral Professional.

Ngoài ra còn có 1 thiết bị khác nữa là Master Station hay còn gọi là bàn điện thoại dùng cho lễ tân hoặc dùng cho bảo vệ. Thiết bị này có thể kết nối với tất cả các thiết bị indoor trong nhà, các thiết bị máy trạm bên ngoài…  và có thể kiểm soát tất cả các cuộc gọi, dùng để đóng mở cửa từ xa…

Quản lý hệ thông chuông hình ở không gian trong nhà

 • Kết nối thiết bị chuông hình: Thiết bị màn hình trong nhà và thiết bị bên ngoài có thể gọi và nói chuyện thông qua nền tảng HikCentral.
 • Tích hợp cả video và âm thanh: Một nút cho việc ghi hình cả video và âm thanh.
 • Một số dòng sản phẩm mới thì thiết bị chuông cửa có thể kết nối trực tiếp với màn hình trong nhà. Giúp tiết kiện chi phí switch và cáp mạng.

HikCentral Professional quản lý tập trung hệ thống chuông cửa màm hình. Hỗ trợ cấu hình thiết bị (thông số mạng) và cho phép các thiết bị đăng ký và giao tiếp với nhau.
Cấu hình quyền truy cập người dùng và kiểm soát truy cập từ xa.
Thêm tối đa 5000 thiết bị màn hình trong nhà và 1024 thiết bị máy trạm bên ngoài trên phần mềm.

Thích ứng tốt hơn ở Việt Nam

Nhu cầu thị trường việt nam có một số cái đặc thù như sữ dụng đa ngôn ngữ hoặc là một số số phòng và tầng không sữ dụng như 13/ 14/ 4.

Thì các thiết bị chuông cửa màn hình hikvision đã hỗ trợ đa ngôn ngữ gồm có cả tiếng anh và tiếng việt.

Ngoài ra thì Hikvision cũng có thể hỗ trợ chỉnh sửa theo dự án, chỉnh sửa số đặc biệt như 4 => 3A, 13 => 12A, 14 => 15A. Có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Đối với giải pháp video intercom của hikvision thì khách hàng có thể không cần sữ dụng các thiết bị chuông cửa có hình. Mà mình có thể sữ dụng các nút chuông cửa cũng được. Tức là mình chỉ cần bấm chuống thì nó sẽ hiện chuông đến thiết bị màn hình trong nhà giúp tiết kiệm được chi phí hơn.

Màn hình trong nhà được tích hợp nhạc chuông cửa. Nút chuông trong nhà kết nối trực tiếp với các thiết bị màn hình trong nhà. Thích hợp cho các căn hộ sinh thái.

Kiểm soát truy cập cho chủ căn hộ & khách

Gọi đến thiết bị màn hình

 • Khách đến ấn số gọi đến chủ hộ. Gọi theo số phòng chủ hộ bằng thiết bị kiểm soát tại sảnh. Nếu chủ có ở nhà thì sẽ bắt máy và tương tác với khách. Còn nếu chủ không có ở nhà thì màn hình sẽ không có phản hồi và cúp máy.
 • Khi Chủ nhận được cuộc gọi từ thiết bị kiểm soát tại sảnh. Thì bắt đầu liên lạc video đàm thoại với khách trong qua màn hình. Hoặc có thể điều khiển nhấn nút mở cửa từ xa. Và cũng có thể gọi đến trung tâm để mở cửa khi quên thẻ.

Gọi thang máy

 • Chủ hộ gọi thang máy cho khách: Thang máy đi xuống và mở cửa tại tầng 1
 • Chủ hộ gọi thang máy:
  Gọi thang máy bằng thiết bị màn hình trong nhà
  Thang máy đi lên và mở cửa
  Thang máy đi xuống
 • Chủ nhà gọi thang máy bên ngoài căn hộ
  Quẹt thẻ gọi thang máy
  Thang máy đi xuống và đi đến tầng được phân quyền

Phòng điều khiển: Nhận thông tin cảnh báo. Đẩy thông báo đến người báo vệ khi có khách truy cập như: Người vào/ra, sự kiện, dữ liệu cuộc gọi, sự kiện thiết bị.

Quản lý hệ thống liên lạc Video tập trung

HikCentral Professional hỗ trợ gửi ảnh & văn bản tiếng việt đến các thiết bị màn hình trong nhà, như thông báo khuyến cáo về dịch Covid…

HikCentral Professional hỗ trợ một nút bấm để ghi luồng cả âm thanh và video.

XIN MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO VỀ GIẢI PHÁP VIDEO INTERCOM

MỌI THÔNG TIN VỀ TƯ VẤN BÁO GIÁ MUA HÀNG QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ DIGITECH247

 • Mã số thuế: 0316743876
 • Hotline: 0932.131.464 – 094.424.2121
 • Email: quocphuongcctv@gmail.com
 • Website: Digitech247.vn
 • CN1: 44/6 Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 • CN2: A5/43Q Đường 1A, X. Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh
 • CN3: 13 Đường D2 (KDC Hiệp Thành), P. Hiệp Thành, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now